หน้าแรก     เกี่ยวกับเรา    ข่าวและกิจกรรม    งานวิจัย    ผลงานและสิ่งตีพิมพ์    งานบริการวิชาการ    รางวัล    รูปภาพ  สาระน่ารู้    ลิงค์   ติดต่อเรา

Thai / English

JMMM     ISI Publications     International Publications     National Publications     Articles

Articles

บทความ

นาโนเทคโนโลยีกับความปลอดภัย

ดร. สุพิณ แสงสุข นักวิจัยสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ
26 มิ.ย. 2550

ไทเทเนียมไดออกไซด์

20 ก.ค. 2550

ซิลเวอร์นาโน

20 ก.ค. 2550

นาโนเทคโนโลยีปลอดภัยหรือไม่

28 เม.ย. 2551

นาโนซิงก์ออกไซด์

13 พ.ค. 2551

GOTO  TOP

2008 Metallurgy and Materials Science Research Institute (MMRI)
  Chulalongkorn University, Soi Chula 12, Phyatai Rd., Pathumwan
  Bangkok, Thailand 10330.